Tại sao nên đầu tư vào Royal City R5 – Tất cả trong một

Một trong những yếu tố mà khách mua nhà ở VN rất quan tâm là sự thuận tiện trong sinh hoạt. Royal City có điểm mạnh đó. Nó là một khu đô thị đáp ứng những nhu cầu đang là bức thiết của người dân thành thị hiện nay: giáo dục, giải trí, mua sắm.

Royal City có vẻ muốn ghi dấu ấn với thế hệ gia đình trẻ, những người cần một môi trường giáo dục an tâm và chất lượng cho con cái của mình. Nó khắc phục hạn chế của rất nhiều khu đô thị khác khi quá lạm dụng diện tích kinh doanh mà bỏ qua các công trình phúc lợi như giáo dục, y tế. Ở đây có 3 trường hoc được quảng cáo với tiêu chuẩn quốc tế từ mầm non tới trung học để đáp ứng hàng ngàn cư dân. Với những khách hàng trẻ, hiện đại và bận rộn, chắc chắn Royal City là 1 lựa chọn tốt vì hệ thống trường học gần, an toàn, tiện đưa đón, và chất lượng cao.

Nhu cầu vui chơi giải trí cũng được Royal chú trọng hơn bất kỳ khu căn hộ nào khác. Diện tích vui chơi thông thường tới 70% diện tích toàn bộ khu dự án. Nếu thực hiện đúng những cam kết của mình, Royal City mới thực sự là 1 thành phố Châu Âu, hoàn toàn khác “thành phố châu Âu” mệnh danh Trung Hòa – Nhân Chính chật hẹp và thiếu không gian. Chưa kể Royal City đã lên kế hoạch xây dựng khu vui chơi trong nhà, công viên nước, sân băng trong nhà, rạp chiếu… hoành tráng. Cư dân tại Royal City sẽ không phải đi xa để thụ hưởng những dịch vụ hấp dẫn đó.

Về mua sắm, Royal còn có tham vọng xây dựng Vincom Mega Mall rộng 230.000m2. Sau khi xây dựng xong, Vincom Mega Mall sẽ trở thành 1 trong 50 trung tâm thương mại lớn nhất thế giới. Nếu những ai đã từng mua sắm tại SM Mega Mall ở Phillipines hay Times Square tại Malaysia sẽ biết được mức độ hoành tráng của TTTM này.

Royal City có vẻ muốn đáp ứng đa phần các nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của 1 gia đình. Có vẻ Vincom muốn nhắm tới chất lượng cuộc sống làm đòn bẩy cho việc bán căn hộ.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

4 Responses to Tại sao nên đầu tư vào Royal City R5 – Tất cả trong một

  1. Duong Phan nói:

    GUI CHI TIET VE KHU ROYAL DE THAM KHAO (DIA DIEM, DON GIA, HINH THUC THANH TOAN….

  2. Pingback: Bán căn hộ KHÁCH SẠN dành cho những người thích phong cách sống hiện đại | ROYAL CITY R5 – NƠI TRẢI NGHIỆM GIÁ TRỊ SỐNG HOÀN HẢO

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s