Tại sao nên đầu tư vào Royal City R5 – Nhân hòa

Tính thanh khoản của căn hộ Royal City phụ thuộc rất nhiều vào uy tín của chủ đầu tư, thể hiện ở 2 điểm chính: cam kết về tiến độ và chất lượng quản lý tòa nhà.

Nếu ai theo dõi quá trình triển khai dự án Vincom Center TPHCM sẽ thấy tốc độ xây dựng của Vincom. Chủ đầu tư này với tiềm lực tài chính rất mạnh, cộng với khả năng quan hệ cực tốt luôn đảm bảo được nguồn vốn dồi dào và các yếu tố mềm cho việc thi công. Vì thế khách mua căn hộ cũng như các nhà đầu tư thứ cấp có thể yên tâm về cam kết giao nhà của Vincom vào năm 2013 để có những tính toán hợp lý cho nguồn tài chính và cuộc sống của mình.

Về kinh nghiệm quản lý, Vincom có kinh nghiệm khi có nhiều năm quản lý các trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, khách sạn… Có thể thấy ở Vincom City Towers, Vincom thường đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới vào việc quản lý. Ví dụ như hệ thống mắt thần kiểm soát xe cộ vào ra, hay như hệ thống quẹt thẻ kiểm soát khách ra vào mới tinh gần đây. Với khu dân cư cao cấp, Vincom cũng có kinh nghiệm quản lý tòa tháp Vincom 2 ở đường Bà Triệu. Đến chính phủ còn chọn nhà tại Vincom  để tặng cho GS Ngô Bảo Châu thì đủ biết sự uy tín của nó rồi.

Bên cạnh đó, xét về yếu tố bền vững, Vincom có lẽ chỉ ở sau các tập đoàn, tổng công ty nhà nước như Vinaconex, Sông Đà. So với các công ty nước ngoài hoặc các công ty BDS có tiềm lực yếu, Vincom có khả năng đứng vững trước các biến động lớn về kinh tế hơn. Do vậy, chắc chắn là khách mua nhà Royal City có thể an tâm sẽ gắn bó với 1 chủ đầu tư lâu dài và tin cậy hơn nhiều khi mua nhà tại các dự án khác.

Một điểm nữa cần lưu ý là tâm lý của khách hàng với những dự án của Vincom. Đây là vấn đề về thương hiệu. Hiệu ứng nóng từ đợt bán R1, R2 cho thấy khách hàng luôn có sự quan tâm đặc biệt tới các  dự án của Royal City. Từ đó có thể thấy rõ sự hấp dẫn khi đầu tư thứ cấp vào căn hộ của dự án này.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s