Tại sao nên đầu tư vào Royal City R5 – Địa lợi

Royal City nằm tại vị trí được gọi là “bụng rồng” của thủ đô Hà Nội. Nằm tại nút giao thông cửa ngõ phía Tây thành phố, trên tuyến đường huyết mạch Trường Chinh – Láng nối khu vực phía Nam và khu vực phát triển sầm uất nhất Tây Nam giao cắt với tuyến đường Nguyễn Trãi –  Tây Sơn nối trung tâm Hà Nội 1 và trung tâm Hà Nội 2. Royal City có địa thế   của một nút cắt quan trọng, được đầu tư trong xây dựng đường xá, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông & đi lại.

 

So với gần 47 dự án được xây dựng ở quận Thanh Xuân và Hà Đông, Royal City chiếm lĩnh được vị trí đắc địa nhất. Đây vốn là lợi thế có vẻ như “truyền thống” các dự án của Vincom, khi mà công ty này luôn đủ tài để xin đất ở các khu vực quan trọng.

Royal City còn được giới BDS đánh giá là có “địa lợi” bởi nó nằm trên hữu ngạn của con sông Tô, vốn được coi là long mạch của thủ đô. Xét về yếu tố phong thủy, dân cư ở bên phía này sẽ được hưởng lộc khí và tài khí, thuận lợi cho cuộc sống và công việc làm ăn.

Xét riêng vị trí của tòa R5, đây là tòa nhà đẹp nằm trong quần thể chung cư cao cấp thuộc Royal City. Về ánh nắng, các căn hộ R5 ít chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi ánh nắng mùa hè bởi không có các căn hộ có cửa sổ nhìn trực diện hướng Đông, Tây. Về gió mùa, các căn hộ R5 được che chắn bởi tòa R4 và R2 trước gió mùa Đông Bắc, và chỉ chịu ảnh hưởng bởi gió nóng Tây Nam, vốn rất ít khi mạnh ở thủ đô Hà Nội. Về sự tiện lợi, R5 nằm ngay cạnh khu trường học theo quy hoạch của Royal City cũng như gần tuyến đường chính Nguyễn Trãi, tạo ra sự thuận tiện cho việc đi lại của khách mua căn hộ.

 

 

 

 

 

 

 

Với những ưu thế về vị trí của mình, Royal City R5 có thể là lựa chọn tối ưu với những ai quan tâm tới sự thuận tiện trong việc đi lại, cũng như lưu tâm tới khía cạnh duy ý chí trong cuộc sống của mình.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s