Tại sao nên đầu tư vào Royal City R5 – Lợi từ tỷ giá USD

Sau khi tung ra thành công 2 tòa R1 và R2, Vincom tiếp tục ra hàng R5 với nhiều ưu việt và nhiều lợi điểm cho khách hàng.

Đang thời bão giá, khi mà đầu tư vàng hay đô la đều mang tính rủi ro thì xem ra đầu tư bất động sản lại là 1 lựa chọn cực kỳ khôn ngoan và sáng suốt. Tại thời điểm này, tỷ giá của thị trường tự do là 21.000 trong khi tỷ giá mua Royal City tính theo tỷ giá của ngân hàng BIDV chỉ là 19.500. Tiền thanh toán được qui đổi là đồng Việt Nam. Như vậy, có thể nhìn thấy ngay được là khách hàng đã được “hời” ít nhất là 7% nhờ chênh lệch tỷ giá.

Về mặt bằng giá hiện nay của Royal là 2000-2100, khu Kengnam ở tận Mỹ Đình có giá 2700-2800 hay Indochian Plaza ở Xuân Thủy giá khoảng 2860USD thì mức giá của Royal City trở nên hợp lý hơn bao giờ hết vì nó được gia tăng giá trị bởi quần thể hạ tầng gồm nhiều kỷ lục nhất tại Việt Nam (sân băng trong nhà đầu tiên tại VN, TTTM lớn nhất VN…).

Tốc độ triển khai tốc độ của Vincom (được kiểm chứng qua việc hoàn thành móng R1 vừa qua và ký kết hợp đồng mua bán chính thức với khách hàng) sẽ đem lại hiệu quả kinh tế to lớn cho người đầu tư vì năm 2013 là chủ đầu tư đã giao nhà và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành.

 

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to Tại sao nên đầu tư vào Royal City R5 – Lợi từ tỷ giá USD

 1. Nguyễn Thanh Hằng nói:
   Đợt tung ra R1, R2 vừa rồi, may mắn mình ôm được mấy căn đợt đầu. Bán chênh được ít gần đủ tiền mua con Camry :)).
   Đợt này nghe ngóng mãi mà hình như không bán lẻ, muốn mua buôn mà khó chen chân quá. Bác nào còn giá F1 buzz em cái nhé. gửi tin cho em qua email hangnt1204@gmail.com nhé
 2. No name nói:

  Lợi thì lợi thật, nhưng vấn đề là có thanh khoản được không thôi. Hôm nọ đọc thấy 65% người mua là để đầu tư, vốn ít mà ôm vài tháng đợi tỷ giá thì chắc die.

 3. Bạn yên tâm, Royal City đảm bảo có tính thanh khoản cao. Nhìn số lượng gia đình đi xem nhà mẫu là thấy, nhiều người có nhu cầu mua để ở thực sự. Khách mua để ở thì cứ nhìn vào cái thằng chủ đầu tư thôi, càng lớn và bền thì càng an tâm. Thiết kế có bị chê 1 chút nhưng đảm bảo lâu dài, dịch vụ tiện lợi và quản lý ngon là lao vào ngay. ko thanh khoản tốt, mình dám ôm cả tầng sao được 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s